Logo

Xóa tài khoản PathCAN

Bạn có thể xóa tài khoản PathCAN và dữ liệu cá nhân bất cứ lúc nào, ngay trong ứng dụng hoặc qua email.

Xóa tài khoản trong ứng dụng

  1. Mở ứng dụng PathCAN và đăng nhập.
  2. Vào tab Hồ sơ.
  3. Chạm "Xóa tài khoản" ở cuối trang.
  4. Đọc những gì sẽ bị xóa, xác nhận và chạm "Xóa tài khoản của tôi".

Tài khoản được xóa ngay lập tức và bạn bị đăng xuất trên mọi thiết bị.

Yêu cầu xóa qua email

Nếu bạn không dùng được ứng dụng, hoặc bạn có tài khoản đối tác, hãy gửi email từ địa chỉ của tài khoản và yêu cầu chúng tôi xóa:

privacy@pathcanacademy.com

Chúng tôi xác minh danh tính và xóa tài khoản trong vòng 30 ngày.

Những gì sẽ bị xóa

  • Hồ sơ của bạn: họ tên, email, số điện thoại và ảnh đại diện.
  • Thông tin đăng nhập: mật khẩu và tài khoản Google hoặc Apple đã liên kết.
  • Thông báo, cài đặt thông báo và mã nhận thông báo đẩy của bạn.

Những gì được giữ lại

Chúng tôi giữ hồ sơ lịch hẹn, thanh toán, hóa đơn và hoàn tiền, không kèm tên hay thông tin liên hệ của bạn. Pháp luật yêu cầu lưu chứng từ tài chính, và đối tác cần chúng cho dịch vụ đã cung cấp.

Trước khi xóa

  • Lịch hẹn đang chờ thanh toán hoặc đang thực hiện cần được hủy hoặc hoàn tất trước.
  • Tài khoản đã xóa không thể khôi phục. Đăng nhập lại bằng cùng email, Google hoặc Apple sẽ tạo một tài khoản mới, trống.
logo
info@pathcanacademy.com
+1 403-369-6037

48600 STN Bentall, Vancouver, BC, V7X 1T2

1550 5th Street, SW #300, Calgary, Alberta, Canada

Về chúng tôi

Sứ mệnh

Câu chuyện của chúng tôi

Đội ngũ

Dịch vụ

Tính năng nổi bật

Cam kết

Nhận Tư Vấn Ngay

Trường

Cộng đồng

Trở thành Đối tác

Get it on Google Play

PathCAN Academy Ltd. không phải công ty luật và không cấp dịch vụ tư vấn pháp lý. Các dịch vụ định cư và thị thực trên trang này được cấp bởi các chuyên gia tư vấn định cư Canada (RCIC) được cấp phép độc lập bởi CICC.

© 2026 PathCAN Academy Ltd.. All rights reserved. Chính sách bảo mật | Điều khoản dịch vụ | Xóa tài khoản